tấm bê tông nhẹ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thiết kế nhẹ tất cả khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ kết quả trong các việc chế tạo ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và những loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu nên kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch cổ xưa, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây cất cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt tương xứng có ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp buộc phải tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc những công suất của nhà ở & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Điều này rất hữu ích nếu như khách hàng đề nghị phân tách buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.khi thiết kế chưa buộc phải hóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống ấm và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & xây cất: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm quyền lợi đến ngành xây đắp. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, các loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm siêu dịu có không ít kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu lớp nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu khôn cùng nhẹ là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây cất & tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & các khu dân cư không giống, địa điểm ưu tiên bí quyết sức nóng và chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai để giải quyết tình trạng này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… được kiến tạo bằng các tấm vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể được kiến tạo cấp tốc vội hai-ba đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn xiết dịu yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng tương tự như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với các ngôi nhà bao gồm nền móng hèn, lún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn phương pháp nhiệt độ, cách âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, hết sức tương xứng mang nhu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây dựng hoàn hảo tốt nhất dành riêng cho đầy đủ người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, sinh sống của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người lao động rất nhiều khi là CN, người có nguồn thu tốt & bọn họ luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt trong số những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng vơi còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường