giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hải Phòng

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ có năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu thi công thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không những hiệu quả trong những việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần là đá, xi-măng, nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu buộc phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ điển, xây dựng lắp đặt chóng vánh, chưa cần đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây đắp Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt phù hợp có nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này cực kỳ có ích nếu khách hàng yêu cầu phân tách phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So có sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể giảm vận tải & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.lúc xây dựng chưa cần ngóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công cấp tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi cho ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến trên quả đât, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có không ít mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ rất nhiều thương hiệu khác biệt, có thể thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu lớp nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong số những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở đa số các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu cực kỳ dịu khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ kiến thiết & tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & các khu cư dân không giống, nơi ưu tiên phương pháp sức nóng & chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài của căn nhà và tiết kiệm không ít đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành để giải quyết thực trạng này là ngôi nhà khung thép tiền chế… được kiến tạo bằng các tấm rất nhẹ có thể đc xây đắp nhanh cấp hai-3 lần so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ dịu đề xuất bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền móng hèn, nhún nhường, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt độ, cách âm & giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, rất phù hợp mang yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn hảo tuyệt nhất giành riêng cho những người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng phần lớn khi là công nhân, người có nguồn thu rẻ và bọn họ luôn mong muốn được sinh sống Một trong những hotel tân tiến, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết nhẹ còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường