báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Đà Nẵng

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây đắp thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ có kết quả trong các việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, nước và những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu cần kích cỡ của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những loại vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch cổ xưa, kiến thiết lắp ráp nhanh chóng, không cần tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề xuất tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này khôn xiết có lợi nếu như khách hàng cần phân tách phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng & các nguyên liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể giảm tải và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến không thấm nước tốt.khi xây cất không nên đợi đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân lực Năng lực kiến tạo nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các quyền lợi cho ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến trên trái đất, nhiều loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có khá nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ không ít thương hiệu khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu hết sức vơi khi là góp đẩy nhanh tiến trình kiến tạo và tiết kiệm chi phí thi công.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho & những quần thể dân cư không giống, nơi ưu ái cách nhiệt & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang lại hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai để xử lý thực trạng này đó là căn nhà khung thép tiền chế… đc xây cất bởi các tấm siêu vơi có thể đc xây đắp Cấp Tốc gấp hai-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu nhẹ phải bớt thiểu đáng kể sự tác động tới móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt có những ngôi nhà bao gồm nền tảng kém, nhún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt, bí quyết âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng tương xứng với nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây dựng hoàn chỉnh độc nhất vô nhị giành cho đều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người lao động hầu như là CN, người có thu nhập rẻ & chúng ta luôn luôn mong muốn đc sinh sống trong số những khách sạn văn minh, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết nhẹ còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm thời gian và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường