báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ kết quả trong các việc chế tạo ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch truyền thống, thi công lắp ráp chóng vánh, chưa nên tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & việc thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây đắp Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng có ích nếu như khách hàng cần chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng và các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So với sàn thông thường, dựa vào Nó có thể sút tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.Khi xây cất không phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây cất cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & xây cất: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm lợi ích mang đến ngành kiến tạo. Ở những nước tiên tiến bên trên quả đât, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có khá nhiều mẫu mã, form size không giống nhau tới từ không ít hãng không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần lớn những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu vô cùng nhẹ là góp đẩy nhanh giai đoạn thi công và tiết kiệm chi phí chi phí thiết kế.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho & những khu người dân khác, nơi ưu ái phương pháp sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm rất nhiều đến hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để xử lý tình hình này là nhà khung thép tiền chế… được thi công bằng các tấm khôn xiết dịu rất có thể được thiết kế Cấp Tốc vội vàng hai-ba đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm rất vơi buộc phải bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền tảng nhát, nhún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng những nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết sức nóng, bí quyết âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, khôn xiết cân xứng có nhu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho các quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn, ở của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người lao động đông đảo khi là CN, người dân có nguồn thu tốt và bọn họ luôn luôn có nhu cầu được ở Một trong những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông siêu dịu còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường