tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ là tác dụng trong việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, nước & các một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những nhiều loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch truyền thống, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, không nên sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu giai đoạn Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ bổ ích nếu bạn đề xuất phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So có sàn thông thường, dựa vào Nó có thể sút vận chuyển & tiết kiệm ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.lúc kiến tạo không đề nghị hóng đạt chuẩn mức như các loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây cất Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến thiết: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Ở những nước tiên tiến bên trên nhân loại, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau đến từ khá nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở phần lớn các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu siêu nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình kiến thiết và tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà kho & các quần thể người dân không giống, địa điểm ưu ái giải pháp nhiệt độ & chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí không ít đến hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình trạng này là nhà sườn thép chi phí chế… được xây dựng bằng các tấm cực kỳ vơi rất có thể được kiến tạo nhanh vội 2-ba đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn cùng vơi phải giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền móng nhát, nhún nhường, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng mọi nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, phương pháp âm và cách nhiệt độ tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, hết sức cân xứng sở hữu yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn chỉnh tuyệt nhất giành cho đều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công phu phần đông là công nhân, người có nguồn thu thấp & họ luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức vơi còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường