bê tông siêu nhẹ ở tại Đà Nẵng

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các quyền lợi cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến thiết thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ hiệu quả trong những việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu phải form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các loại vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men truyền thống, thiết kế lắp ráp chóng vánh, chưa cần tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề kiến thiết thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, thi công nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp bắt buộc tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết có lợi nếu như khách hàng đề xuất phân chia buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.khi kiến thiết không phải ngóng đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây cất: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều quyền lợi mang lại ngành xây cất. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, nhiều loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ dịu có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở phần lớn các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu vô cùng vơi là giúp đẩy nhanh tiến trình xây dựng & tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & những khu vực người dân khác, nơi ưu ái cách sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp công ty đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… được xây dựng bởi những tấm rất dịu rất có thể được kiến thiết nhanh vội vàng 2-3 dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm vô cùng vơi đề nghị giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có những căn nhà tất cả nền móng hèn, nhún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng bí quyết sức nóng, phương pháp âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, siêu phù hợp với yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành cho phần lớn người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn uống, sống của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công sức phần nhiều là CN, người có nguồn thu tốt và bọn họ luôn luôn mong muốn được ở Một trong những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường