đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích cho công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây đắp nhẹ có khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu kiến thiết cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ công dụng trong những việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa bắt buộc sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và việc xây cất thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực cách âm, chống ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được những công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy hết sức có lợi nếu khách hàng buộc phải phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt tải & tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước có lợi.Khi xây cất chưa phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi mang đến ngành xây đắp. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, nhiều loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm rất nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của vật liệu khôn xiết nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến trình xây dựng và tiết kiệm ngân sách chi phí kiến tạo.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho & các khu người dân khác, địa điểm ưu tiên cách nhiệt và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm ít nhiều mang đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm giải quyết tình trạng này đó là nhà khung thép tiền chế… được xây đắp bằng các tấm hết sức nhẹ có thể được xây dựng Cấp Tốc vội vàng 2-3 dịp so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết dịu phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động đến móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền tảng yếu, nhún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực bí quyết nhiệt độ, cách âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, hết sức cân xứng sở hữu nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo nhất giành riêng cho đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, làm việc của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công lao đa số khi là công nhân, người có thu nhập rẻ và họ luôn có nhu cầu đc ở giữa những khách sạn hiện đại, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông khôn cùng nhẹ còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường