giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Hà Nội

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu kiến thiết nhẹ tất cả khả năng chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây cất thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không những tác dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các nhiều loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch cổ xưa, xây dựng lắp đặt chóng vánh, chưa bắt buộc tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, kiến thiết Cấp Tốc & tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp cần quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt những dự án công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc những công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy khôn xiết có lợi nếu như khách hàng nên phân tách buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm tốt.Lúc thiết kế chưa nên đợi đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng ấm và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và xây cất: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích đến ngành thi công. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm vô cùng dịu có nhiều mẫu mã, size không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở phần lớn những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu cực kỳ nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách xây dựng.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu cư dân không giống, khu vực ưu ái cách nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí không ít cho hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để xử lý thực trạng này là căn nhà sườn thép chi phí chế… được thiết kế bởi các tấm siêu dịu rất có thể được xây dựng Cấp Tốc cấp hai-ba dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ vơi đề xuất sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt với những ngôi nhà gồm nền móng nhát, nhún mình, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt độ, biện pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, khôn cùng phù hợp sở hữu nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây đắp hoàn hảo nhất giành riêng cho những quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, sinh sống của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao đều khi là CN, người có thu nhập thấp & chúng ta luôn mong muốn đc sinh sống trong những hotel hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông hết sức dịu còn mang về giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường