giá tấm bê tông nhẹ ở tại Lào Cai

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thiết kế nhẹ tất cả khả năng sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thiết kế cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ công dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu cần form size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, không buộc phải tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, kiến thiết Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp với căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp bắt buộc quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công năng của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy khôn cùng có ích nếu khách hàng cần phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So có sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể sút vận chuyển & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm có lợi.khi xây đắp chưa bắt buộc chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống nóng & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & thiết kế: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích đến ngành xây dựng. Tại những nước tiên tiến bên trên trái đất, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm cực kỳ dịu có không ít mẫu mã, size không giống nhau tới từ rất nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu đựng nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách thiết kế.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và các khu vực cư dân khác, chỗ ưu tiên biện pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành để giải quyết thực trạng đó là căn nhà khung thép tiền chế… được xây dựng bởi các tấm vô cùng vơi hoàn toàn có thể đc thiết kế nhanh vội vàng 2-ba dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm cực kỳ dịu bắt buộc sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến móng nền cũng như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với những ngôi nhà tất cả nền móng nhát, nhún mình, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt, giải pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, khôn xiết cân xứng sở hữu yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật thiết kế hoàn hảo độc nhất giành cho hầu như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu xa, yêu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công tích những là CN, người có nguồn thu tốt và bọn họ luôn mong muốn đc sinh hoạt Một trong những hotel tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông khôn cùng nhẹ còn đem lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường