giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ bao gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thiết kế cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không những tác dụng trong những công việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các các loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch men cổ xưa, thi công lắp đặt nhanh chóng, không cần tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và việc xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, kiến tạo cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp buộc phải quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc những công năng của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này vô cùng hữu dụng nếu như khách hàng đề nghị chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước có lợi.khi xây đắp chưa đề xuất đợi đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thi công: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều lợi ích mang đến ngành thi công. Tại những nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có rất nhiều mẫu mã, form size khác biệt tới từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong giữa những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở phần lớn các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu hết sức dịu là giúp đẩy nhanh giai đoạn kiến tạo & tiết kiệm ngân sách thi công.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà kho & các khu cư dân không giống, vị trí ưu tiên phương pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít cho hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để giải quyết thực trạng này đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… được thiết kế bằng các tấm siêu nhẹ có thể đc xây cất nhanh vội 2-ba lần đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm siêu vơi phải bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền tảng kém, nhún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu cầu về công trình gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn phương pháp sức nóng, biện pháp âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, hết sức phù hợp có yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn chỉnh độc nhất dành cho mọi quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công sức phần nhiều khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ & chúng ta luôn có nhu cầu đc nghỉ ngơi giữa những khách sạn hiện đại, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông rất nhẹ còn đưa về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường