tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Nghệ An

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không những tác dụng trong công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước và những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất kích thước của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch cổ điển, thi công lắp đặt chóng vánh, không yêu cầu đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và việc thi công tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp bắt buộc quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, nhà ở tốt những công trình khác. Như vậy sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công suất của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng bổ ích nếu như khách hàng buộc phải phân tách phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So với sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể giảm chuyển vận và tiết kiệm chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước có lợi.Lúc thiết kế chưa đề nghị hóng đạt chuẩn mức như các các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống nóng và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây đắp cấp tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và thiết kế: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích mang lại ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến bên trên trái đất, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt tới từ không ít thương hiệu khác biệt, có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu lớp nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một giữa những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở số đông những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của vật liệu siêu dịu khi là góp đẩy nhanh tiến độ kiến tạo & tiết kiệm ngân sách xây đắp.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho và những quần thể cư dân khác, nơi ưu tiên giải pháp nhiệt & chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang lại hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được thi công bởi những tấm khôn xiết nhẹ rất có thể đc xây dựng Cấp Tốc cấp 2-3 đợt đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm cực kỳ dịu đề xuất sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền móng nhát, nhún nhường, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các yêu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt độ, phương pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, khôn xiết cân xứng có yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh nhất giành cho đều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn, sinh sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng phần nhiều là CN, người dân có nguồn thu phải chăng & bọn họ luôn có nhu cầu đc sinh sống trong những hotel tiến bộ, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông hết sức nhẹ còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường