tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Bình Dương

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây cất nhẹ có năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu thi công thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ hiệu quả trong những việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang đến các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, nước và các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch men cổ điển, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, không cần đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, thiết kế Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp nên tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công suất của căn hộ & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức có ích nếu bạn bắt buộc phân chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So với sàn thông thường, dựa vào Nó có thể giảm chuyển vận và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.Lúc thi công chưa đề xuất hóng đạt chuẩn mức như những các loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống ấm & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực thiết kế Nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích cho ngành xây đắp. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm rất nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có khả năng Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một Một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thông dụng ở phần lớn những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu rất vơi khi là góp đẩy nhanh quy trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà chứa & những khu dân cư khác, nơi ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thấm công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang đến hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để xử lý thực trạng này đó là nhà khuông thép tiền chế… đc kiến thiết bởi các tấm cực kỳ vơi hoàn toàn có thể đc kiến tạo Cấp Tốc vội vàng hai-3 dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ dịu đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những ngôi nhà gồm nền móng kém, nhũn nhặn, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách sức nóng, biện pháp âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng cân xứng có nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây dựng hoàn hảo tuyệt nhất giành cho hầu như quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức rất nhiều khi là công nhân, người có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn có nhu cầu được sinh sống Một trong những khách sạn văn minh, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông siêu vơi còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường