báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây dựng thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ là hiệu quả trong những công việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các nhiều loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, không yêu cầu đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, kiến tạo Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp đề xuất tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, nhà ở tốt những công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công năng của căn hộ và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Điều này siêu có lợi nếu bạn bắt buộc phân tách phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So với sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể giảm tải & tiết kiệm ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.Lúc xây cất không đề nghị chờ đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm & cách âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thi công: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều lợi ích mang lại ngành xây dựng. Tại các nước tiên tiến bên trên trái đất, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một giữa những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở hầu như những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của nguyên liệu rất vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình thiết kế và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà kho và những quần thể dân cư không giống, vị trí ưu tiên biện pháp sức nóng & chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành để giải quyết tình hình này là nhà sườn thép tiền chế… được xây cất bởi các tấm siêu vơi có thể đc kiến thiết cấp tốc vội hai-ba lần đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn cùng dịu yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt với những căn nhà tất cả nền tảng yếu, nhún mình, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt độ, bí quyết âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, hết sức cân xứng sở hữu yêu cầu dùng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh độc nhất dành cho phần đông quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn, làm việc của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động đầy đủ khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp và chúng ta luôn luôn mong muốn được sinh hoạt trong những hotel hiện đại, im tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức vơi còn đem về phương án tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường