đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thanh Hóa

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm khả năng chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu thi công cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ là tác dụng trong những việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước & những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch men truyền thống, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, chưa yêu cầu đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, xây cất Nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được những công năng của chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy siêu có ích nếu như khách hàng phải chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So với sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể giảm vận tải & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước tốt.Lúc xây dựng chưa đề xuất đợi đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng nóng và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến tạo nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích cho ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có khá nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau đến từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong trong những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở đa số những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu siêu vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho & các khu vực người dân khác, vị trí ưu tiên biện pháp nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của căn nhà và tiết kiệm chi phí không ít đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để giải quyết tình trạng đó là nhà khuông thép chi phí chế… đc xây đắp bởi những tấm rất nhẹ có thể được xây đắp nhanh vội vàng hai-ba đợt so với nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm vô cùng dịu đề nghị sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền móng hèn, nhún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng giải pháp sức nóng, cách âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, vô cùng phù hợp có yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thi công hoàn hảo tốt nhất giành riêng cho đông đảo quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu xa, yêu cầu nạp năng lượng, sống của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người lao động đều là công nhân, người có nguồn thu phải chăng & bọn họ luôn mong muốn được nghỉ ngơi giữa những khách sạn hiện đại, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng vơi còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường