bê tông siêu nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các quyền lợi đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu kiến thiết nhẹ tất cả năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu kiến tạo thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không những tác dụng trong các việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm phần tử là đá, xi măng, nước và những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu phải size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những một số loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch cổ xưa, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, không bắt buộc tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và việc thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp nên quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công suất của chung cư & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn cùng có ích nếu như bạn yêu cầu chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So với sàn thông thường, nhờ Nó có thể sút chuyên chở và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước có lợi.Lúc xây cất không nên hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm & phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực xây đắp nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích mang đến ngành xây đắp. Tại những lớp nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có không ít kiểu dáng, size khác nhau đến từ rất nhiều hãng khác biệt, có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong Một trong những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu rất nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến thiết.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & các khu dân cư khác, địa điểm ưu tiên cách nhiệt độ và chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang lại hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là nhà khung thép tiền chế… được kiến tạo bằng các tấm khôn cùng nhẹ rất có thể được xây đắp Cấp Tốc vội hai-3 dịp so với nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm cực kỳ vơi buộc phải bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có những căn nhà có nền tảng nhát, nhún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng phương pháp sức nóng, phương pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 năm, khôn cùng cân xứng có yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn hảo tốt nhất dành riêng cho đều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, sống của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng phần đa là công nhân, người có nguồn thu tốt và chúng ta luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt giữa những hotel tiến bộ, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng nhẹ còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường