bê tông siêu nhẹ eps ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ bao gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu kiến tạo thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không những kết quả trong các việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu phải size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, không bắt buộc sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & việc kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, thi công cấp tốc & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp có nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, chung cư tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công suất của chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy hết sức hữu dụng nếu như bạn đề nghị phân chia buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng và các vật liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn bình thường, dựa vào Nó có thể bớt tải và tiết kiệm ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước có lợi.Khi xây dựng chưa đề xuất ngóng đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực thi công Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích mang lại ngành thi công. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, sức chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở phần nhiều các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu hết sức nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình xây cất và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và các khu vực người dân không giống, khu vực ưu tiên cách sức nóng và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách không ít mang đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình hình này là nhà khung thép tiền chế… đc xây đắp bằng các tấm cực kỳ vơi có thể được xây cất Nhanh vội hai-ba đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm hết sức vơi bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng như các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những ngôi nhà gồm nền tảng nhát, nhún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần nhiều nhu yếu về dự án công trình dân dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực phương pháp sức nóng, bí quyết âm và phương pháp sức nóng tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, cực kỳ cân xứng mang yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho đông đảo quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, sinh hoạt của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công trạng rất nhiều khi là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn mong muốn đc sống trong những hotel tiến bộ, im tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức dịu còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường