tấm tường bê tông nhẹ ở tại Khánh Hòa

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ có khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến tạo cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không chỉ hiệu quả trong những công việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu nên form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên liệu khác, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, xây cất Nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, nâng cấp buộc phải quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công suất của chung cư & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy siêu hữu dụng nếu khách hàng buộc phải phân tách buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và những vật liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So có sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống nước tốt.Lúc thiết kế chưa yêu cầu ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các lợi ích mang đến ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến trên trái đất, các loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt trần, mái.

Tấm rất vơi có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, rất có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có khả năng chịu lớp nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở phần đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu cực kỳ dịu khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây cất & tiết kiệm ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & những khu vực cư dân không giống, vị trí ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thấm hiệu quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành nhằm giải quyết tình hình này đó là nhà sườn thép tiền chế… đc xây đắp bởi các tấm khôn cùng dịu có thể được xây dựng cấp tốc vội vàng hai-3 dịp so với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ nhẹ đề nghị sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt có những ngôi nhà tất cả nền tảng nhát, nhún mình, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, biện pháp âm và giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, hết sức phù hợp mang nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn hảo nhất giành cho đông đảo quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu yếu nạp năng lượng, sống của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công lao đều khi là công nhân, người có thu nhập tốt và họ luôn luôn mong muốn đc sinh sống Một trong những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông khôn cùng vơi còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường