thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Cần Thơ

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây cất nhẹ tất cả khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không những công dụng trong những công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu nên form size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa đề nghị sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề thi công thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây dựng cấp tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp phải quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Điều này hết sức bổ ích nếu như bạn nên phân tách buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So mang sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước tốt.khi thi công chưa nên đợi đạt tiêu chuẩn như những loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi đến ngành kiến tạo. Tại các nước tiên tiến bên trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt tới từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một Một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở đa số các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu vô cùng nhẹ là giúp đẩy nhanh quá trình xây cất và tiết kiệm ngân sách thi công.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & các khu người dân không giống, vị trí ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành nhằm xử lý tình hình này đó là nhà khuông thép chi phí chế… đc xây dựng bằng các tấm rất dịu hoàn toàn có thể đc xây cất cấp tốc cấp 2-3 đợt so với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức vơi nên bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng cũng như những khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những ngôi nhà có nền tảng yếu, nhún mình, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt, phương pháp âm và giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, rất tương xứng sở hữu nhu yếu dùng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây đắp hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho phần đa người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, sống của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công huân đa số khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ & bọn họ luôn có nhu cầu được sống trong những khách sạn tiến bộ, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ vơi còn đem về giải pháp tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường