tấm bê tông nhẹ eps ở tại Cần Thơ

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ là hiệu quả trong công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa yêu cầu tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, kiến thiết cấp tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp buộc phải quá trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này vô cùng hữu ích nếu bạn cần phân chia phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So mang sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước tốt.lúc thi công chưa cần đợi đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích mang đến ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến trên nhân loại, loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm siêu nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ không ít hãng sản xuất khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu lớp nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thịnh hành ở hầu hết các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu cực kỳ dịu là giúp đẩy nhanh quá trình kiến thiết và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và các khu người dân khác, nơi ưu ái cách nhiệt độ & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều cho hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà sườn thép tiền chế… đc xây cất bởi các tấm cực kỳ vơi hoàn toàn có thể đc kiến thiết Cấp Tốc gấp hai-3 dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm hết sức nhẹ đề nghị sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới móng nền cũng giống như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt với những căn nhà tất cả nền móng hèn, lún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, phương pháp âm và giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, rất cân xứng có nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến thiết hoàn hảo tuyệt nhất dành riêng cho hầu hết người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, sinh hoạt của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công huân rất nhiều khi là CN, người có thu nhập rẻ và họ luôn luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi Một trong những khách sạn tiến bộ, im tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông siêu vơi còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường