tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Sơn La

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các quyền lợi cho việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây cất nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây cất cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là hiệu quả trong công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & các các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị form size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, không đề xuất tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, kháng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, kiến thiết cấp tốc & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp bắt buộc quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt những công trình không giống. Điều này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này hết sức bổ ích nếu như bạn cần phân tách phòng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So với sàn thông thường, nhờ Nó có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.Khi kiến tạo không cần chờ đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực thiết kế Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều quyền lợi cho ngành thi công. Ở những lớp nước tiên tiến trên nhân loại, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & bí quyết sức nóng trằn, mái.

Tấm siêu vơi có không ít mẫu mã, size không giống nhau đến từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở đa số các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu vô cùng vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ thiết kế & tiết kiệm chi phí thi công.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho và những khu vực dân cư không giống, khu vực ưu ái bí quyết nhiệt độ và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ít nhiều mang đến hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành để giải quyết tình hình đó là nhà khuông thép tiền chế… đc kiến thiết bởi những tấm siêu dịu có thể được thi công nhanh vội vàng 2-ba đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu nhẹ nên sút thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng cũng như những khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt mang các ngôi nhà tất cả nền móng nhát, rún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông yêu cầu về công trình dân dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt độ, giải pháp âm & phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, rất cân xứng có nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn hảo tuyệt nhất giành cho đầy đủ người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công tích số đông khi là công nhân, người có thu nhập tốt & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc sinh hoạt trong những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông siêu vơi còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường