giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Nghệ An

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây dựng nhẹ có năng lực chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không những tác dụng trong việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu buộc phải kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch men truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, chưa buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công suất của chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy khôn xiết bổ ích nếu khách hàng đề nghị chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.lúc kiến tạo chưa yêu cầu đợi đạt chuẩn mức như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm lợi ích cho ngành xây dựng. Tại những lớp nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những Một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu cực kỳ vơi là giúp đẩy nhanh giai đoạn xây cất và tiết kiệm chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho và những khu dân cư khác, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai để giải quyết và xử lý tình trạng này đó là căn nhà khung thép tiền chế… đc thiết kế bằng các tấm vô cùng vơi có thể đc thiết kế Cấp Tốc gấp 2-3 đợt so với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm rất dịu cần bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt mang những ngôi nhà tất cả nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng gần như nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng cách sức nóng, biện pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, hết sức tương xứng sở hữu yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho phần lớn người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích rất nhiều khi là CN, người có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn mong muốn đc sinh sống trong những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng dịu còn đem lại phương án tiết kiệm chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường