báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thái Nguyên

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu kiến tạo thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không những tác dụng trong các việc sản xuất ra cụm một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, nước và những loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu bắt buộc form size của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch ốp cổ điển, kiến thiết lắp ráp nhanh chóng, chưa phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & việc thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, kiến thiết nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp với nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp yêu cầu tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được các công suất của nhà ở & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Điều này rất có ích nếu khách hàng đề xuất phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & những vật liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So có sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm vận tải và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.Khi thi công không đề xuất đợi đạt chuẩn mức cũng như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & thi công: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều quyền lợi mang đến ngành kiến tạo. Tại những lớp nước tiên tiến trên trái đất, loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm rất dịu có nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác biệt, có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở phần nhiều các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu vô cùng dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho và những khu vực dân cư khác, khu vực ưu tiên phương pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều đến hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý thực trạng đó là căn nhà khung thép chi phí chế… được kiến tạo bởi những tấm siêu dịu hoàn toàn có thể đc xây đắp cấp tốc gấp 2-ba đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm rất dịu buộc phải sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những ngôi nhà có nền tảng yếu, nhún nhường, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng mọi yêu cầu về công trình gia dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt độ, biện pháp âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, cực kỳ phù hợp có nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây dựng hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho đông đảo người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, làm việc của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công tích đông đảo khi là công nhân, người có thu nhập thấp & bọn họ luôn có nhu cầu đc sống Một trong những khách sạn văn minh, im tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông hết sức dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường