bê tông siêu nhẹ ở tại Sơn La

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây đắp thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ có kết quả trong những việc sản xuất ra cụm một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những nhiều loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, chưa cần đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây đắp nhanh và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình không giống. Như vậy sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công suất của chung cư & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức có ích nếu như bạn buộc phải phân tách buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước tốt.Khi thiết kế không bắt buộc đợi đạt chuẩn mức cũng như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm lợi ích đến ngành xây dựng. Ở các nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và giải pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có không ít kiểu dáng, kích thước khác nhau tới từ nhiều hãng khác biệt, có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực Chịu lớp nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những Một trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở phần nhiều những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu vô cùng nhẹ khi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây dựng và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thi công.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà kho và các quần thể cư dân không giống, khu vực ưu ái biện pháp nhiệt và chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít đến hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành nhằm giải quyết tình hình đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc xây dựng bởi những tấm hết sức dịu rất có thể đc kiến thiết Nhanh vội hai-3 dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm rất dịu yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng như các khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt mang các căn nhà có nền móng kém, nhún mình, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt độ, phương pháp âm và bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 năm, rất phù hợp với yêu cầu dùng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây dựng hoàn chỉnh nhất giành riêng cho rất nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân phần nhiều là công nhân, người có thu nhập tốt & chúng ta luôn luôn mong muốn được làm việc trong số những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông siêu nhẹ còn đem về chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường