tấm bê tông nhẹ ở tại Lai Châu

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích cho việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây cất thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ là tác dụng trong các công việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải kích thước của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các nhiều loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề nghị đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp đặt chóng vánh, không cần đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, kháng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây dựng Nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt cân xứng sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp cần tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng & vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Như vậy hết sức bổ ích nếu như bạn đề xuất phân chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước tốt.Lúc xây đắp chưa đề nghị hóng đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống nóng và cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & xây cất: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi mang đến ngành kiến tạo. Tại những nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm vô cùng dịu có khá nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở phần nhiều những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu cực kỳ vơi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây đắp và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những khu vực cư dân không giống, chỗ ưu tiên cách nhiệt và chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí không ít đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai nhằm giải quyết và xử lý thực trạng đó là nhà khuông thép chi phí chế… đc xây đắp bằng những tấm khôn cùng nhẹ hoàn toàn có thể đc thiết kế nhanh vội vàng 2-ba lần đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn cùng dịu đề xuất bớt thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu các ngôi nhà bao gồm nền tảng hèn, nhún nhường, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu hết yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực phương pháp sức nóng, bí quyết âm và phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, hết sức phù hợp mang yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho rất nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công tích hầu hết khi là CN, người có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được ở trong số những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông hết sức nhẹ còn đem đến chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường