bê tông siêu nhẹ eps ở tại Nam Định

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ gồm năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây dựng thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ có kết quả trong công việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, nước và những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu cần size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, không nên đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & việc thi công tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp buộc phải quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công năng của căn hộ & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này hết sức bổ ích nếu khách hàng đề nghị phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt vận tải & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.khi xây cất chưa bắt buộc đợi đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều quyền lợi mang đến ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau đến từ khá nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong trong những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn cùng vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây đắp & tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa & những khu người dân khác, khu vực ưu ái cách nhiệt độ và chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều cho hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai nhằm giải quyết thực trạng này là căn nhà khung thép tiền chế… đc xây đắp bằng những tấm khôn cùng dịu hoàn toàn có thể được kiến tạo cấp tốc gấp 2-ba dịp đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm hết sức nhẹ yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng như các khung cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu các căn nhà bao gồm nền móng nhát, lún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần lớn nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, phương pháp âm & bí quyết nhiệt tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, hết sức cân xứng mang nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến tạo hoàn chỉnh duy nhất dành cho hầu hết người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn, ở của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công sức các khi là công nhân, người dân có nguồn thu thấp & bọn họ luôn có nhu cầu đc sinh sống trong những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ dịu còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường