báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Thái Nguyên

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ tất cả năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ có công dụng trong công việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, nước & các các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu bắt buộc kích thước của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, thiết kế lắp đặt chóng vánh, không phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây dựng Nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt phù hợp có nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp nên giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu bổ ích nếu như bạn yêu cầu chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng & các nguyên liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So với sàn bình thường, nhờ Nó có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm tốt.Lúc thi công không phải hóng đạt tiêu chuẩn như các loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các quyền lợi đến ngành thi công. Tại những nước tiên tiến bên trên trái đất, nhiều loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm siêu vơi có không ít kiểu dáng, size không giống nhau tới từ rất nhiều hãng sản xuất khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một Một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ cập ở số đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu vô cùng dịu là giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thi công.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho & các khu cư dân không giống, nơi ưu ái cách nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng này là căn nhà khung thép chi phí chế… được thiết kế bằng các tấm vô cùng dịu có thể được thiết kế Cấp Tốc vội hai-ba đợt so với nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm vô cùng vơi yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với những ngôi nhà có nền móng kém, nhún mình, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng phương pháp sức nóng, phương pháp âm & cách sức nóng tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, vô cùng tương xứng sở hữu nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành cho đông đảo người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công tích những khi là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sinh sống trong số những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường