bê tông siêu nhẹ eps ở tại Hòa Bình

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích cho việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây đắp nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây dựng cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ công dụng trong những việc sản xuất ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị kích thước của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch men cổ xưa, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, chưa đề xuất tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây cất thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, thi công Nhanh & tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp nên giai đoạn nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc các công năng của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn cùng có lợi nếu bạn nên phân tách buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm vận tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm tốt.khi xây cất không yêu cầu đợi đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng ấm và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây cất cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & xây cất: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều lợi ích mang đến ngành xây dựng. Ở những nước tiên tiến bên trên nhân loại, một số loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ không ít thương hiệu khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở phần lớn các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây dựng và tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & các quần thể cư dân không giống, vị trí ưu ái biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều cho hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện nhằm xử lý thực trạng này đó là nhà khuông thép tiền chế… được xây đắp bởi các tấm siêu nhẹ rất có thể đc xây dựng Cấp Tốc cấp 2-3 lần đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm cực kỳ nhẹ phải giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền cũng giống như những khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà có nền tảng nhát, lún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu hết yêu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực phương pháp nhiệt độ, bí quyết âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, siêu phù hợp có nhu yếu dùng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho hồ hết khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, sinh sống của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công sức đầy đủ khi là CN, người có nguồn thu tốt & bọn họ luôn có nhu cầu được làm việc trong số những hotel tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông hết sức nhẹ còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường