tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Lai Châu

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích cho việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến thiết thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không những tác dụng trong các việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông gồm phần tử là đá, xi măng, nước & các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những một số loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, thiết kế lắp ráp nhanh chóng, không cần sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp bắt buộc quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn xiết hữu ích nếu bạn buộc phải phân chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So có sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước có lợi.Khi kiến tạo không bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các lợi ích mang đến ngành kiến thiết. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có khá nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ rất nhiều hãng không giống nhau, có thể thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm vượt trội của vật liệu khôn cùng vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây dựng & tiết kiệm ngân sách ngân sách thi công.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu vực dân cư không giống, nơi ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện nhằm xử lý tình trạng này là nhà khuông thép chi phí chế… đc xây cất bằng các tấm vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể được xây đắp Cấp Tốc gấp 2-3 đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ dịu yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng cũng tương tự các khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà có nền móng nhát, nhún nhường, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đa số yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, giải pháp âm và cách nhiệt tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, khôn cùng phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn hảo duy nhất dành riêng cho đều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích hầu hết khi là công nhân, người dân có nguồn thu thấp & bọn họ luôn mong muốn được sinh hoạt Một trong những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông rất vơi còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường