thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Nam Định

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích mang đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu thiết kế thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không những công dụng trong những việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu cần kích thước của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề nghị đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men truyền thống, xây cất lắp ráp chóng vánh, không nên sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây đắp Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp đề xuất quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho các công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình khác. Như vậy sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng hữu ích nếu khách hàng đề xuất phân tách phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng & những vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So có sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước có lợi.khi xây dựng không phải chờ đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng & bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực xây dựng nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều quyền lợi đến ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có khá nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau tới từ nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu lớp nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm vượt trội của vật liệu hết sức nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà kho & các khu dân cư không giống, địa điểm ưu tiên cách nhiệt độ và chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm rất nhiều cho hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai nhằm xử lý thực trạng này là căn nhà khung thép tiền chế… được thi công bởi những tấm khôn xiết vơi hoàn toàn có thể được thi công nhanh cấp hai-3 đợt so với nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm vô cùng vơi đề nghị bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như những khuông cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu các căn nhà bao gồm nền tảng kém, rún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, biện pháp âm & cách sức nóng tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, siêu cân xứng với nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây dựng hoàn hảo độc nhất dành cho hồ hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công phu hầu hết khi là CN, người dân có thu nhập rẻ & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc sinh hoạt Một trong những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông siêu dịu còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường