bê tông siêu nhẹ ở tại Điện Biên

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu thi công nhẹ có năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thiết kế cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ là công dụng trong những công việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, nước & những loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu bắt buộc size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, thiết kế lắp ráp nhanh chóng, không cần đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây cất cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt tương xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp cần tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công suất của căn hộ và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng có lợi nếu như khách hàng yêu cầu phân chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không cất amiăng & các nguyên liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So mang sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể sút vận tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống nước tốt.Lúc kiến thiết không bắt buộc ngóng đạt chuẩn mức như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng ấm & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực xây đắp Nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm lợi ích mang lại ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, một số loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và cách sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau tới từ khá nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong số những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu khôn xiết vơi là giúp đẩy nhanh quy trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thi công.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và những khu vực người dân khác, nơi ưu tiên bí quyết nhiệt & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm không ít mang đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành nhằm giải quyết tình trạng này là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc kiến tạo bởi các tấm cực kỳ vơi có thể được xây cất nhanh cấp hai-3 lần so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm hết sức nhẹ cần sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang những ngôi nhà gồm nền móng kém, nhún nhường, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, cách âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, hết sức tương xứng với yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho đều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, làm việc của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người lao động phần đông khi là CN, người có nguồn thu phải chăng & họ luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt Một trong những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông hết sức dịu còn mang đến chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường