tấm bê tông nhẹ eps ở tại Quảng Ninh

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích mang đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây đắp thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ công dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu nên kích cỡ của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các các loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, không yêu cầu tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây dựng thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, kiến thiết nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng có nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp bắt buộc quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Như vậy sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công suất của căn hộ & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất có lợi nếu như bạn đề nghị chia phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không chứa amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm tốt.Lúc xây dựng chưa cần hóng đạt chuẩn mức như những loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích đến ngành xây đắp. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, nhiều loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có khá nhiều kiểu dáng, size không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong giữa những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thịnh hành ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu siêu nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thiết kế.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những khu cư dân không giống, khu vực ưu ái cách nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện để xử lý tình hình này là căn nhà khuông thép tiền chế… được kiến thiết bởi các tấm khôn cùng vơi hoàn toàn có thể đc xây đắp Nhanh gấp 2-3 đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm vô cùng dịu nên giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền cũng tương tự các sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà tất cả nền tảng hèn, rún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng cách sức nóng, giải pháp âm và bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, siêu tương xứng mang yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thiết kế hoàn hảo nhất dành riêng cho các quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng phần đông là CN, người có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn có nhu cầu được sinh sống Một trong những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết vơi còn mang về chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường