tấm bê tông nhẹ ở tại Bình Dương

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây dựng thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là công dụng trong những công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước và các một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề xuất được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, chưa bắt buộc tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và việc xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây dựng Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp đề nghị tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này vô cùng bổ ích nếu như bạn buộc phải phân chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng & những vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So mang sàn thông thường, nhờ Nó có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến không thấm nước có lợi.Khi thiết kế không đề xuất ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm & bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các quyền lợi cho ngành xây dựng. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm siêu nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ khá nhiều hãng khác nhau, có thể thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở phần nhiều các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu rất nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây cất & tiết kiệm chi phí thiết kế.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà kho và những quần thể cư dân khác, vị trí ưu tiên giải pháp sức nóng & chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành nhằm giải quyết tình hình đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được kiến tạo bằng những tấm vô cùng dịu rất có thể được kiến tạo Cấp Tốc vội vàng 2-ba đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm rất vơi buộc phải sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có những căn nhà bao gồm nền tảng kém, nhún nhường, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, biện pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, khôn cùng phù hợp với nhu yếu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh độc nhất giành riêng cho phần đa quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn, làm việc của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công sức hầu như là CN, người có nguồn thu tốt & bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc sống trong số những hotel hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông rất nhẹ còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường