giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Hà Nội

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây đắp thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không những hiệu quả trong các công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây cất lắp đặt chóng vánh, chưa buộc phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp phải quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt những công trình khác. Như vậy sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc các công suất của căn hộ & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này vô cùng hữu ích nếu như khách hàng nên phân chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không cất amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể sút vận tải và tiết kiệm ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm tốt.Khi kiến tạo không buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân lực Năng lực xây cất Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi đến ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến trên trái đất, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, form size khác biệt đến từ nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực Chịu đựng nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng vơi khi là giúp đẩy nhanh quá trình xây cất và tiết kiệm chi phí ngân sách thi công.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những quần thể cư dân không giống, địa điểm ưu ái biện pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để giải quyết thực trạng này đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi những tấm rất vơi có thể được xây đắp nhanh vội 2-ba lần so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn cùng vơi bắt buộc bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền tương tự như những sườn cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những ngôi nhà tất cả nền móng yếu, nhún nhường, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng giải pháp sức nóng, cách âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, khôn xiết phù hợp sở hữu nhu cầu dùng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn chỉnh duy nhất giành riêng cho đông đảo quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích mọi khi là công nhân, người có nguồn thu thấp & bọn họ luôn mong muốn đc ở trong những hotel tiến bộ, im tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu dịu còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường