thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Quảng Bình

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ là kết quả trong những công việc sản xuất ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những nhiều loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, xây cất lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, chống ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, kiến tạo Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng mang nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp nên quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, chung cư tốt các công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc những công suất của chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này rất hữu ích nếu như khách hàng nên chia buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không cất amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So mang sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể bớt vận tải & tiết kiệm ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.Lúc xây cất không cần ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực thi công cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các lợi ích cho ngành thiết kế. Ở những lớp nước tiên tiến bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có rất nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở phần đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của vật liệu khôn xiết dịu khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ kiến thiết và tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa & những quần thể người dân khác, chỗ ưu ái bí quyết nhiệt và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí không ít mang đến hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc thiết kế bởi những tấm vô cùng dịu có thể được thi công Nhanh gấp 2-ba lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn cùng dịu cần giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt với các căn nhà tất cả nền móng yếu, rún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng bí quyết nhiệt độ, phương pháp âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, khôn cùng tương xứng sở hữu nhu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thi công hoàn chỉnh duy nhất giành cho đều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân đông đảo khi là CN, người dân có thu nhập rẻ và họ luôn luôn có nhu cầu đc ở Một trong những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết vơi còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường