báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Quảng Ninh

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây đắp thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ là kết quả trong những việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề xuất được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, chưa đề nghị đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, xây cất Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp phải giai đoạn nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình không giống. Điều này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công suất của nhà ở & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết có ích nếu bạn nên phân tách buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng & các vật liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn bình thường, dựa vào Nó có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước có lợi.Lúc xây đắp chưa yêu cầu đợi đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực thiết kế cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều lợi ích mang đến ngành thi công. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm siêu nhẹ có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau tới từ khá nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể thay thế sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có khả năng chịu nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một Một trong những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thông dụng ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn cùng nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến trình xây cất và tiết kiệm ngân sách ngân sách thiết kế.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho và các khu vực người dân khác, khu vực ưu tiên phương pháp sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm rất nhiều cho hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình hình đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc xây dựng bởi các tấm vô cùng dịu có thể được xây cất nhanh vội 2-ba đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm rất dịu đề xuất sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm chịu lực của công trình. Đặc biệt với các căn nhà tất cả nền móng kém, nhún nhường, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng phương pháp nhiệt, biện pháp âm và biện pháp sức nóng tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, hết sức cân xứng mang nhu yếu dùng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây đắp hoàn chỉnh tốt nhất giành riêng cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, sống của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công sức rất nhiều là CN, người dân có thu nhập rẻ & họ luôn luôn mong muốn được làm việc trong số những hotel văn minh, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông hết sức vơi còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường