tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hà Nội

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích mang lại công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây đắp cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ kết quả trong các công việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, nước & những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích thước của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các nhiều loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, không phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & việc kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thi công nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp nên quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình khác. Vấn đề này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ có ích nếu khách hàng yêu cầu phân tách phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng & các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So mang sàn bình thường, nhờ Nó có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm có lợi.lúc kiến tạo không đề xuất chờ đạt chuẩn mức cũng như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều lợi ích mang lại ngành xây dựng. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ nhiều hãng sản xuất khác biệt, có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong giữa những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở phần nhiều những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu rất nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình thiết kế & tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và những khu vực dân cư khác, vị trí ưu ái biện pháp nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ít nhiều đến hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện để giải quyết thực trạng này là nhà khuông thép tiền chế… đc xây dựng bằng các tấm khôn cùng dịu hoàn toàn có thể đc thiết kế cấp tốc cấp 2-ba đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm vô cùng dịu nên bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng như các khung cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt mang các ngôi nhà gồm nền móng hèn, lún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng phương pháp nhiệt độ, phương pháp âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi lâu bình quân của các công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, hết sức tương xứng có nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thi công hoàn chỉnh tốt nhất giành cho đều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn, nghỉ ngơi của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công tích gần như khi là CN, người dân có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn có nhu cầu được sinh sống Một trong những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường