báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Lào Cai

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây dựng nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây dựng cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ có tác dụng trong những việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, nước & những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những một số loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa đề xuất tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc thi công thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, thiết kế cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công năng của căn hộ & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này cực kỳ bổ ích nếu bạn yêu cầu phân tách buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & các vật liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So với sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể bớt chuyển vận và tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước có lợi.khi thiết kế không nên ngóng đạt chuẩn mức cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều quyền lợi cho ngành xây dựng. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có không ít kiểu dáng, form size khác nhau tới từ khá nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở phần lớn các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn xiết nhẹ khi là góp đẩy nhanh quy trình thi công & tiết kiệm ngân sách chi phí xây cất.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, nhà kho và các khu vực người dân khác, vị trí ưu tiên biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu bền hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách không ít mang lại hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết tình trạng này là căn nhà khuông thép tiền chế… đc kiến tạo bởi các tấm khôn cùng dịu rất có thể được thi công nhanh gấp 2-3 lần so với nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu nhẹ nên bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với những căn nhà gồm nền móng nhát, nhún mình, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần nhiều nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách sức nóng, phương pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, khôn cùng tương xứng có nhu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây dựng hoàn hảo độc nhất dành cho đầy đủ quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công sức hầu như là CN, người có thu nhập tốt & chúng ta luôn luôn có nhu cầu được ở Một trong những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông rất vơi còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường