tấm bê tông nhẹ ở tại Bắc Ninh

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến thiết nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu thi công thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không những tác dụng trong việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch cổ điển, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, chưa buộc phải đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thi công cấp tốc và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng có nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, chung cư tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công năng của nhà ở & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu có lợi nếu như bạn đề nghị chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So với sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút vận chuyển & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống nước có lợi.khi kiến thiết chưa bắt buộc chờ đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về cụm lợi ích mang đến ngành xây cất. Tại các nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt đến từ nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những giữa những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở phần đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu vô cùng vơi là giúp đẩy nhanh tiến trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu dân cư không giống, khu vực ưu tiên phương pháp nhiệt độ & chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều đến hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để xử lý tình trạng này là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến thiết bằng những tấm cực kỳ dịu hoàn toàn có thể đc xây đắp cấp tốc gấp hai-ba dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu nhẹ cần giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt có những ngôi nhà bao gồm nền tảng kém, nhún nhường, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng các nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực bí quyết nhiệt, giải pháp âm & cách nhiệt tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, vô cùng phù hợp với nhu yếu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh độc nhất vô nhị giành cho đều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công phu hầu hết là công nhân, người có thu nhập phải chăng và họ luôn có nhu cầu được sống trong những khách sạn tiến bộ, im tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông vô cùng dịu còn đem về giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường