báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Hải Dương

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi mang đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thi công thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ có hiệu quả trong các việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu cần kích thước của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những nhiều loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, thi công lắp ráp nhanh chóng, chưa nên sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc xây dựng thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây dựng cấp tốc & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp buộc phải quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc các công năng của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ hữu dụng nếu khách hàng đề xuất phân tách buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So với sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước tốt.Khi xây cất chưa đề nghị đợi đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm và cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm quyền lợi mang đến ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, các loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt tới từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở số đông những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu cực kỳ vơi khi là góp đẩy nhanh quá trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà kho & các quần thể người dân không giống, nơi ưu tiên biện pháp sức nóng & chống thấm hiệu quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của căn nhà và tiết kiệm ngân sách không ít mang đến hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành nhằm giải quyết tình hình này đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được kiến tạo bởi những tấm vô cùng vơi hoàn toàn có thể được kiến tạo nhanh cấp 2-ba dịp so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm vô cùng dịu yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang các căn nhà gồm nền tảng yếu, rún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông nhu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng biện pháp sức nóng, bí quyết âm và cách sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, hết sức phù hợp sở hữu nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn hảo độc nhất dành cho phần lớn quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng phần đa là CN, người dân có nguồn thu thấp và bọn họ luôn mong muốn được ở giữa những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết dịu còn mang về giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường