tấm tường bê tông nhẹ ở tại Nam Định

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi cho công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thi công thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ là công dụng trong việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, nước và những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những nhiều loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, thi công lắp ráp nhanh chóng, chưa cần tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, kiến thiết Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công suất của căn hộ và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Như vậy khôn xiết có ích nếu khách hàng buộc phải chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm tốt.Lúc thi công không cần ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống nóng và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & thiết kế: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm quyền lợi cho ngành thiết kế. Tại những nước tiên tiến trên trái đất, các loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & phương pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những Một trong những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở hầu hết các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu khôn xiết vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây cất & tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những khu vực cư dân không giống, địa điểm ưu tiên giải pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành để giải quyết tình hình này đó là nhà khuông thép tiền chế… đc kiến tạo bởi các tấm khôn cùng dịu có thể được kiến thiết cấp tốc cấp hai-ba đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm rất dịu phải giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu các căn nhà bao gồm nền móng kém, lún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt độ, bí quyết âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

mà còn, tuổi lâu trung bình của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, rất cân xứng có nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn hảo nhất giành cho các người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, sinh sống của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công sức hầu hết khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ & chúng ta luôn luôn mong muốn được sinh sống trong số những hotel tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông hết sức dịu còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường