báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Hòa Bình

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ gồm khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu thi công thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ kết quả trong các công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các các loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch men cổ điển, thiết kế lắp đặt chóng vánh, không yêu cầu đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp nên quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của chung cư và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Điều này khôn cùng bổ ích nếu khách hàng bắt buộc chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm tốt.lúc kiến tạo chưa cần đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều quyền lợi mang đến ngành thiết kế. Ở những lớp nước tiên tiến trên nhân loại, các loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & cách sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức dịu có nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ rất nhiều hãng khác nhau, có thể thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực Chịu lớp nước, sức chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong số những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thông dụng ở phần nhiều các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu khôn xiết nhẹ là giúp đẩy nhanh tiến độ thi công & tiết kiệm chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông rất dịu đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu vực người dân không giống, địa điểm ưu ái phương pháp sức nóng và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít cho hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà khuông thép tiền chế… đc xây dựng bởi các tấm hết sức vơi rất có thể được thiết kế nhanh vội vàng hai-ba đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm vô cùng nhẹ đề nghị giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt với những ngôi nhà gồm nền tảng kém, lún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông nhu yếu về công trình gia dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực cách nhiệt độ, phương pháp âm & phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, hết sức tương xứng mang nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây đắp hoàn chỉnh tốt nhất giành riêng cho gần như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn uống, ngơi nghỉ của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công phu đa số khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp & chúng ta luôn có nhu cầu được làm việc giữa những khách sạn tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông rất dịu còn mang đến phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường