tấm bê tông nhẹ eps ở tại Quảng Bình

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu thi công thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ hiệu quả trong công việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu cần kích thước của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các nhiều loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, không buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thi công cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công năng của chung cư và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này cực kỳ hữu dụng nếu bạn đề nghị phân chia buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng & những vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.khi kiến tạo chưa cần chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng ấm và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực xây cất nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi đến ngành kiến tạo. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có không ít kiểu dáng, size không giống nhau tới từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng chịu đựng lớp nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu siêu nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thiết kế và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà chứa & những khu cư dân không giống, nơi ưu ái phương pháp sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít cho hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được xây dựng bằng các tấm vô cùng nhẹ có thể được thi công nhanh vội vàng hai-3 lần so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm cực kỳ vơi đề nghị bớt thiểu đáng kể sự tác động tới móng nền tương tự như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà bao gồm nền móng hèn, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực phương pháp nhiệt độ, cách âm & giải pháp sức nóng tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, hết sức tương xứng sở hữu nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến thiết hoàn chỉnh độc nhất giành cho các quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, ở của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu rất nhiều là công nhân, người có thu nhập tốt và bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc làm việc trong những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường