sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Cần Thơ

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi cho công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu thi công thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ có hiệu quả trong những việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men truyền thống, thi công lắp ráp chóng vánh, chưa đề xuất tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề thi công thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, chống cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây cất Nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt cân xứng mang nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công năng của nhà ở & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này siêu hữu ích nếu như khách hàng phải phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng & các vật liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống nước tốt.khi thi công không buộc phải ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm lợi ích cho ngành thiết kế. Ở các lớp nước tiên tiến bên trên thế giới, một số loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm rất vơi có nhiều mẫu mã, kích cỡ không giống nhau tới từ không ít thương hiệu không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở số đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn cùng nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm chi phí thiết kế.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho & những khu vực cư dân không giống, nơi ưu ái cách sức nóng & chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang đến hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… đc thi công bằng các tấm khôn cùng vơi hoàn toàn có thể đc xây đắp cấp tốc vội 2-3 dịp đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ dịu bắt buộc sút thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu các căn nhà có nền móng kém, nhún mình, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt độ, bí quyết âm và phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, khôn xiết phù hợp với nhu yếu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến tạo hoàn chỉnh độc nhất vô nhị giành cho phần lớn khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, ở của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công lao hầu như khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng & bọn họ luôn luôn mong muốn được sinh hoạt trong những hotel văn minh, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông khôn cùng nhẹ còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường