sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Thanh Hóa

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi mang đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu thi công nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu thi công thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ có hiệu quả trong công việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, lớp nước và các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp ráp chóng vánh, chưa nên tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây dựng Cấp Tốc & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp đề xuất tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy khôn cùng bổ ích nếu như khách hàng yêu cầu chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So có sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm tải và tiết kiệm chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.Lúc kiến tạo chưa bắt buộc đợi đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây cất nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích mang lại ngành kiến tạo. Ở những nước tiên tiến bên trên thế giới, loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm rất vơi có tương đối nhiều kiểu dáng, size không giống nhau tới từ không ít thương hiệu khác biệt, có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở số đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn xiết nhẹ là góp đẩy nhanh tiến trình xây cất và tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các khu vực người dân không giống, khu vực ưu ái bí quyết nhiệt độ & chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm xử lý tình hình này là ngôi nhà sườn thép tiền chế… đc xây dựng bằng những tấm siêu nhẹ có thể được xây cất Cấp Tốc vội 2-ba lần đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ nhẹ đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt với những căn nhà gồm nền tảng kém, lún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu yếu về dự án công trình gia dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng biện pháp nhiệt độ, bí quyết âm và giải pháp sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, hết sức tương xứng với yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn hảo độc nhất giành cho phần nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, ở của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công phu số đông là CN, người có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ Một trong những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông siêu vơi còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường