sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây dựng thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ công dụng trong những việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu bắt buộc size của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men truyền thống, xây cất lắp ráp nhanh chóng, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, thiết kế Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp buộc phải quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Điều này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công năng của chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này vô cùng hữu dụng nếu như bạn phải phân tách phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và những vật liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So với sàn thông thường, dựa vào Nó có thể sút chuyên chở và tiết kiệm chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.lúc kiến tạo không đề nghị đợi đạt chuẩn mức như các các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và xây cất: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi mang lại ngành xây cất. Tại những nước tiên tiến trên thế giới, các loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và bí quyết sức nóng trằn, mái.

Tấm vô cùng vơi có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau đến từ rất nhiều hãng không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong Một trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu cực kỳ dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến thiết & tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những khu dân cư khác, chỗ ưu ái biện pháp nhiệt và chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm xử lý tình trạng này đó là căn nhà khung thép chi phí chế… được kiến tạo bằng những tấm khôn cùng nhẹ có thể được thiết kế nhanh gấp hai-3 đợt đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm rất dịu đề xuất giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có những ngôi nhà gồm nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng những nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng bí quyết nhiệt, cách âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 năm, vô cùng tương xứng với nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh độc nhất giành cho mọi người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức đông đảo khi là CN, người có thu nhập thấp và chúng ta luôn mong muốn đc sống giữa những hotel tân tiến, im tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ nhẹ còn mang đến phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường