báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hải Phòng

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến thiết nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu kiến thiết thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không những kết quả trong những việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu cần form size của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, chưa đề nghị tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và việc kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng ẩm, chống cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp nên tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công năng của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này cực kỳ có ích nếu khách hàng cần phân tách phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.lúc kiến tạo không cần chờ đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng ấm và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực kiến thiết Nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi mang đến ngành thi công. Tại những nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm rất dịu có rất nhiều mẫu mã, size không giống nhau đến từ khá nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những Một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thịnh hành ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu hết sức dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây cất và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể người dân khác, vị trí ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang lại hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng này là căn nhà khung thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi các tấm rất dịu có thể đc xây đắp nhanh vội hai-ba lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm rất dịu buộc phải giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có các căn nhà tất cả nền móng yếu, nhún mình, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết nhu cầu về dự án công trình dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, giải pháp âm và giải pháp sức nóng tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 năm, hết sức phù hợp với nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thi công hoàn chỉnh nhất giành riêng cho rất nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công tích phần đông là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng và bọn họ luôn mong muốn được ngơi nghỉ Một trong những khách sạn văn minh, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông khôn cùng vơi còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường