sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Lai Châu

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ bao gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây dựng cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ có hiệu quả trong những công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu nên size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch truyền thống, thi công lắp ráp chóng vánh, không buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây cất cấp tốc và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt phù hợp có nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp đề xuất tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công suất của căn hộ & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này hết sức có ích nếu khách hàng buộc phải chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So có sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm có lợi.khi xây cất chưa phải ngóng đạt chuẩn mức như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực thi công Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích cho ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm vô cùng vơi có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau tới từ nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở phần lớn những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu rất vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ kiến tạo & tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể dân cư không giống, khu vực ưu tiên cách sức nóng & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm rất nhiều đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai nhằm giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà khung thép tiền chế… được kiến thiết bởi những tấm cực kỳ dịu có thể được kiến thiết Cấp Tốc vội hai-3 lần so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm siêu nhẹ cần sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền tương tự như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với các căn nhà có nền tảng nhát, nhún mình, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng số đông nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt độ, cách âm & cách nhiệt tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, hết sức cân xứng có nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thi công hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho phần đa người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng đều khi là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ Một trong những hotel văn minh, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông vô cùng nhẹ còn đem đến chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường