giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Nam Định

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây dựng nhẹ tất cả khả năng chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu thiết kế thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ kết quả trong các việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu bắt buộc size của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những nhiều loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men cổ điển, xây dựng lắp đặt chóng vánh, không yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây cất nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt phù hợp mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp cần tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, chung cư tốt các công trình không giống. Điều này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này hết sức hữu dụng nếu như khách hàng nên phân tách phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So có sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.lúc xây dựng chưa buộc phải đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực thi công Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & thiết kế: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các lợi ích mang lại ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến trên quả đât, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm hết sức dịu có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt tới từ khá nhiều hãng khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng Chịu nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở đa số các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu hết sức nhẹ khi là giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến thiết.

Bê tông rất vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho & những quần thể dân cư không giống, nơi ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang lại hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai nhằm giải quyết tình hình đó là nhà sườn thép tiền chế… được xây đắp bằng các tấm hết sức vơi hoàn toàn có thể đc xây cất Cấp Tốc vội vàng hai-ba lần đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm rất vơi bắt buộc bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có các căn nhà bao gồm nền tảng yếu, nhún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng rất nhiều nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực bí quyết nhiệt, giải pháp âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, vô cùng cân xứng sở hữu nhu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn chỉnh tuyệt nhất giành riêng cho đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công sức số đông là CN, người có nguồn thu rẻ & bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc làm việc giữa những hotel tân tiến, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông khôn cùng dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường