báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Lai Châu

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích mang đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến thiết nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thiết kế thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ là hiệu quả trong những công việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, nước và những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu đề xuất form size của đá quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch men truyền thống, xây cất lắp ráp chóng vánh, không đề xuất tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & việc thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, thi công Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp đề nghị giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công năng của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn cùng có ích nếu như bạn phải chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng và các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.Lúc thiết kế không yêu cầu chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm lợi ích đến ngành kiến thiết. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn xiết vơi có tương đối nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ không ít hãng khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong giữa những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở hầu như những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu khôn cùng vơi là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ kiến thiết và tiết kiệm ngân sách chi phí kiến thiết.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những khu vực người dân khác, khu vực ưu tiên cách sức nóng và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được triển khai nhằm xử lý tình hình này đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc kiến tạo bởi những tấm khôn cùng nhẹ rất có thể được thiết kế nhanh vội vàng 2-3 đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm siêu nhẹ buộc phải giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến móng nền cũng như các khuông cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt có những căn nhà gồm nền tảng hèn, nhún nhường, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực biện pháp nhiệt, bí quyết âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, hết sức phù hợp với nhu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị giành riêng cho gần như quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công tích số đông khi là công nhân, người có nguồn thu rẻ & bọn họ luôn mong muốn được ở trong số những khách sạn hiện đại, im tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông hết sức nhẹ còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường