bê tông nhẹ ở tại Nam Định

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến tạo thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không những kết quả trong việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước & những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp ráp chóng vánh, chưa nên sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt cân xứng sở hữu ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công năng của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ bổ ích nếu như bạn đề nghị phân tách phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước tốt.lúc xây đắp chưa đề xuất chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực thi công cấp tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi đến ngành thi công. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, một số loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm rất dịu có khá nhiều kiểu dáng, kích thước không giống nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu vô cùng dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu vực cư dân khác, vị trí ưu ái bí quyết nhiệt và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí không ít cho hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai để giải quyết và xử lý tình hình này là nhà khung thép tiền chế… được thiết kế bằng những tấm rất nhẹ hoàn toàn có thể được kiến tạo Nhanh vội 2-3 lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm rất vơi đề nghị giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng cũng giống như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền tảng yếu, rún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng các nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt độ, cách âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, siêu cân xứng mang nhu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến thiết hoàn chỉnh nhất dành riêng cho những khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng mọi là công nhân, người có thu nhập rẻ & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ trong những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông rất dịu còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường